Thursday, 22/10/2020 - 01:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ

Đêm trung thu "Vui hội trăng rằm" năm học 2020-2021

Tối ngày 01/10/2020. Liên đội trường THCS dân tộc nội trú tổ chức đêm trung thu "Vui hội trăng rằm" năm học 2020-2021

Hòa trong không khí nô nức vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, tối ngày 01/10/2020 (15/8/2020 âm lịch), trường THCS Dân tộc nội trú huyện tổ chức đêm vui Hội trăng rằm cho các em học sinh của trường.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Vui tết Trung thu cùng các em học sinh còn có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo cán bộ nhân viên nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và của 5 lớp học.

Trong đêm trung thu các em được giao lưu với chị Hằng, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những điệu múa lân và cùng nhau phá cỗ. Với các em học sinh lớp 6 năm nay là năm đầu tiên các em được đón tết Trung thu dưới mái trường nội trú, các em rất vui và phấn khởi bởi các em được sự hướng dẫn của các anh chị lớp trên và sự chăm sóc nhiệt tình của các thầy cô giáo chủ nhiệm, đã làm cho các em quên đi nỗi nhớ nhà.

Trong đêm trung thu, thay mặt cho nhà trường cô giáo Rơ Mah H’Glan- Phó Hiệu trưởng cho rằng “Tết Trung thu năm nay, mặc dù nhà trường đã hết sức cố gắng, thế nhưng chắc chắn thầy cô chưa tổ chức cho các em một cái tết Trung thu đầy đủ vì thời tiết nên chúng ta không thể ngắm trăng, dù vậy, đó là tất cả những tấm lòng yêu thương mà thầy cô, phụ huynh học sinh đã dành cho các em. Cô mong rằng các em sẽ có một đêm vui hội trăng rằm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, cô xin được chúc các bạn nhỏ của chúng ta có những ước mơ sớm thành hiện thực, một Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé!”

Tags: Trung thu
Tác giả: TPT Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 152
Năm 2020 : 1.339